Xây nhà trọn gói uy tín & hiệu quả

Giải pháp xây nhà tiết kiệm – chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất hện nay.

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ xây nhà trọn gói, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc vì chưa nắm rõ cách thức thực hiện của dịch vụ này. Có người cho rằng xây nhà trọn gói thì khỏe hơn, không mất thì giờ trông coi, đỡ suy nghĩ, lo toan. Ngày nắng, ngày mưa là chuyện của nhà thầu, miễn sao làm đúng bản vẽ thiết kế và các cam kết theo hợp đồng là được.

Tuy nhiên, người khác lại không cùng quan điểm như vậy. Họ cho rằng, nếu có thì giờ, không bận công việc và có một chút kinh nghiệm xây nhà thì nên giao cho nhà thầu xây phần thô, còn các hạng mục hoàn thiện khác như cửa, gạch ốp át, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện … thì chủ nhà tự mua. Như thế sẽ tiết kiệm hơn xây nhà trọn gói, và cũng an tâm hơn nếu lỡ chọn nhà thầu làm ăn không đàng hoàng, không phải là công ty xây dựng uy tín.

Đối với các lý do như trên, đâu là giải pháp xây nhà thích hợp với bạn? Hãy xem nội dung dưới đây. Chúng tôi, công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin để chọn được giải pháp xây nhà thích hợp.

Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Tphcm
Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Xây Nhà Trọn Gói Là Gì?

Xây nhà trọn gói là cách thức xây nhà khoán gọn. Được bên giao thầu (chủ nhà, chủ đầu tư) giao cho bên nhận thầu đảm nhận toàn bộ các hạng mục xây dựng. Bao gồm việc cung ứng vật tư, lắp đặt, thi công để hoàn thành căn nhà. Sau khi xây xong, nhà thầu bàn giao công trình cho chủ nhà để sử dụng. Vì vậy, mà người ta vẫn thường gọi là chìa khóa trao tay hay xây nhà giao chìa khóa.

Theo cách diễn giải như trên, quy trình thi công xây nhà trọn gói hoàn toàn được thực hiện từ một phía đó là nhà thầu. Vậy thì nó không khác gì khi bạn mua một căn nhà được nhà thầu xây dựng sẳn để bán? Làm thế nào bạn kiểm soát được chất lượng căn nhà? Các chiêu trò bớt xén vật tư, làm vật tư kém chất lượng, thiếu chuyên môn kỹ thuật hay phát sinh chi phí có xảy ra như bạn từng nghe?

Trong số những khách hàng mà công ty Nhà Đẹp của chúng tôi thi công, từ khi gặp gỡ tư vấn thiết kế, cứ 10 chủ nhà thì cả 10 người muốn có một giải pháp xây nhà chuyên nghiệp, chất lượng, tiết kiệm và không phát sinh thêm chi phí bằng những cam kết cụ thể bởi hợp đồng thi công để họ có thể yên tâm đi làm mà không phải mất thời gian trong coi hàng tháng trời. 

Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại lợi ích gì và nó có giải quyết được các vấn đề vừa nêu ở trên không? Dưới đây là các lợi ích.

8 lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

Đơn giản thủ tục

Để xây nhà tại TPHCM hay các thành phố khác phải có giấy phép xây dựng. Nhưng để xin giấy phép cần phải có bản vẽ thiết kế đúng với chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc theo quy định. Làm sao để hiểu rõ được các quy định ấy trong xây dựng trong khi bạn không phải là người làm ở lĩnh vực này?

Để đảm bảo tính thống nhất của hồ sơ thiết kế chi tiết với thiết kế xin phép và giải quyết khó khăn mà bạn đang gặp phải ở trên. Với dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi đã bao gồm phần xin phép xây dựng.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Nếu như bạn phải mất thời gian đến cơ quan xin phép liên hệ nhiều lần thì ở lợi ích đầu tiên của dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi đã thay bạn làm việc đó.

Công việc xây nhà phải mất hàng tháng trời. Thật khó để một ai đó bỏ ra chừng ấy thời gian trông coi, tự thuê thợ xây nhà, đi mua vật liệu, … trong thời đại công nghiệp với bao công việc hối hả, bận rộn hằng ngày. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, sức lực ấy bằng cách thuê một công ty xây nhà trọn gói uy tín để thi công.

Tiết kiệm chi phí

* Tiết kiệm chi phí thiết kế: Một căn nhà với bề ngoài bắt mắt và bên trong được thiết kế nội thất tinh tế, tỉ mĩ thì chắc chắn rằng bạn phải tốn chi phí cho một bản vẽ thiết kế là không hề nhỏ. Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để được tiết kiệm chi phí này?

*Tiết kiệm giá thành vật tư: Có người hỏi các công ty xây nhà trọn gói sẽ lợi nhuận từ khoản nào để miễn phí các chi phí kia : Đó là khoản chiết khấu từ việc mua sắm vật tư. Có một nguyên tắc trong buôn bán khi đối tác là khách hàng mua sỉ thường có giá thấp hơn người mua lẻ. Vẫn cùng một mặt hàng, chúng tôi mua vật tư với tư cách là nhà thầu xây dựng thì các đối tác sẽ để giá tốt hơn bạn mua.

Vậy có hợp lý chăng khi chúng tôi được hưởng khoản chiết khấu đó còn bạn thì sử dụng đúng mẫu, đúng chất lượng, được phục vụ, tiết kiệm các khoản chi phí khác có trong gói dịch vụ xây nhà trọn gói.

Tự chủ

Có bao giờ bạn nghĩ rằng xây nhà trọn gói không tự chủ được khi đã giao cho nhà thầu xây dựng rồi? Nhưng thực tế ngược lại bởi bạn hoàn toàn làm chủ vì:

* Tự chủ thiết kế: Bạn đưa ra yêu cầu, sở thích, ý tưởng, chúng tôi thiết kế dựa trên cơ sở đó và thêm vào các yếu tố thiết kế kiến trúc chuyên môn nhưng vẫn xoay quanh các yêu cầu của bạn.

*Tự chủ quyết định gói thầu: Bạn tự quyết định gói xây nhà phù hợp với mong muốn, khả năng của mình theo bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói chi tiết ở bên dưới.

* Tự chủ lựa chọn mẫu mã: Chủ nhà có thể chọn bất cứ mẫu sản phẩm theo ý muốn, sở thích, màu sắc. Chúng tôi có nhiệm vụ tư vấn để giúp chọn mẫu hợp lý, hài hòa với bố cục kiến trúc.

Không phát sinh chi phí xây dựng

Những khách hàng mà công ty chúng tôi gặp gỡ tư vấn xây nhà, ngay từ khi gặp lần đầu người ta luôn nêu lên lo ngại về chi phí phát sinh.

* Xây nhà trọn gói bằng hình thức khoán gọn theo mét vuông. Tổng diện tích xây dựng bao nhiêu mét vuông thì tính bấy nhiêu tiền, với khâu tư vấn thiết kế chặt chẽ cùng với các cam kết cụ thể theo hợp đồng thi công, chi tiết vật tư sử dụng đã được thống nhất từ đầu giữa hai bên nên không phát sinh chi phí xây dựng.

Tiến độ thi công nhanh

* Tổ chức thi công tập trung, chuyên nghiệp bởi chúng tôi biết kết hợp nhịp nhàng, hợp lý giữa các công đoạn đan xen. Vì thế sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công để bạn nhận nhà sớm.

* Nếu bạn thuê nhà ở tạm trong thời gian chờ xây xong nhà thì việc rút ngắn thời gian thi công cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhà.

Đảm bảo chất lượng

Với mỗi công trình chúng tôi đều cử kỹ sư thường trực để giám sát vì vậy mà:

* Cấp phối vật tư đúng định mức, đúng tiêu chuẩn cho các vữa xây, tô và bê tông

* Giám sát, kiểm soát chất lượng vật liệu cấp đến công trình

* Kiến trúc, kết cấu căn nhà đảm bảo vì xây đúng thiết kế, đúng kỹ thuật thi công.

Dễ hoàn công

* Trước khi bắt đầu thi công, chúng tôi tiến hành xác định lại tọa độ, mốc, ranh xây dựng bằng máy toàn đạc đảm bảo đúng vị trí xây dựng.

* Xây nhà đúng giấy phép, dễ dàng làm hoàn công.

Lợi Ích Xây Nhà Trọn Gói
Các lợi ích của xây nhà trọn gói

Bảng Giá Xây Nhà Trọn Gói 2021

Công ty Nhà Đẹp áp dụng các gói xây nhà từ mức tiết kiệm đến gói cao cấp. Đơn giá xây dựng áp dụng tại TPHCM. 

Tiết kiệm

#1
5.500.000 đ/m2
 • Gạch lát nền: Giá 300.000đ/m2
 • Đá hoa cương: Giá 900.000đ/m2
 • Sơn nước: Maxilite
 • Cửa nhôm PMA: Giá 1.600.000đ/m2
 • Lan can cầu thang: Giá 900.000đ/md
 • Lan can ban công: Giá 800.000đ/md
 • Trần thạch cao: Giá 140.000đ/m2
 • Thiết bị điện: Sino
 • Thiết bị vệ sinh: Bàn cầu Inax, Caesar, giá 3.000.000đ/cái
 • Ống đồng máy lạnh: Giá 250.000đ/md
 • Chậu rửa chén giá 2.500.000đ/cái
 • Tủ bếp: Gỗ MDF An Cường chống ẩm

Thông dụng

#2
6.000.000 đ/m2
 • Gạch lát nền: Giá 400.000đ/m2
 • Đá hoa cương: Giá 1.200.000đ/m2
 • Sơn nước: Jotun
 • Cửa nhôm Xingfa: Giá 2.000.000đ/m2
 • Lan can cầu thang: Giá 1.100.000đ/md
 • Lan can ban công: Giá 1.100.000đ/md
 • Trần thạch cao: Giá 150.000đ/m2
 • Thiết bị điện: Panasonic
 • Thiết bị vệ sinh: Bàn cầu Inax, Toto, giá 4.000.000đ/cái
 • Ống đồng máy lạnh: Giá 250.000đ/md
 • Chậu rửa chén giá 3.500.000đ/cái
 • Tủ bếp: Gỗ MDF An Cường chống ẩm
Ưa chuộng

Cao Cấp

#3
6.500.000 đ/m2
 • Gạch lát nền: Giá 500.000đ/m2
 • Đá hoa cương: Giá 1.500.000đ/m2
 • Sơn nước: Dulux
 • Cửa nhôm Xingfa: Giá 2.500.000đ/m2
 • Lan can cầu thang: Giá 1.500.000đ/md
 • Lan can ban công: Giá 1.400.000đ/md
 • Trần thạch cao: Giá 160.000đ/m2
 • Thiết bị điện: Panasonic
 • Thiết bị vệ sinh: Bàn cầu Inax, Toto, gía 5.000.000đ/cái
 • Ống đồng máy lạnh: Giá 250.000đ/md
 • Chậu rửa chén giá 4.500.000đ/cái
 • Tủ bếp: Gỗ MDF An Cường chống ẩm, cánh Arylic

Lưu ý:  –  Đơn giá áp dụng cho công trình tiêu chuẩn có tổng diện tích xây dựng từ 300m2 trở lên

             –  Đối với công trình biệt thự, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp khi xác định quy mô, phong cách thiết kế. 

             –  Ngoài các gói thường dùng ở trên, chúng tôi nhận báo giá xây nhà trọn gói theo yêu cầu của Quý Khách

              * Công trình tiêu chuẩn là các công trình như: nhà phố một mặt tiền, biêt thự phố theo phong cách hiện đại.

              * Xem thêm bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết ở cuối nội dung trang này.

Quy trình xây nhà trọn gói

1 > Tiếp nhận thông tin

* Bạn hãy nhập vào biểu mẫu liên hệ ở dưới, các thông tin liên lạc, vị trí xây dựng, diện tích thửa đất (chiều dài X chiều rộng) mô tả nhu cầu căn nhà muốn xây dựng gồm số tầng, số phòng ngủ, phòng sinh hoạt, nhà vệ sinh, phòng khách, bếp và các yêu cầu sở thích cá nhân.

* Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, số hotline: 0907 708 199

* Bạn hãy mô tả yêu cầu càng chi tiết càng tốt, chúng tôi cần các thông tin đó để nắm rõ hơn các yêu cầu của bạn trước khi phản hồi lại.

2 > Gặp gỡ, khảo sát hiện trạng

* Khảo sát hiện trạng vị trí khu đất xây dựng là bước quan trọng, giúp chúng tôi nắm được hiện trạng quy hoạch, cốt nền các công trình liền kề, địa chất. Qua đó để lên phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ, phương án thiết kế móng phù hợp.

* Khảo sát hiện trạng mặt bằng thi công để có báo giá chính xác hơn

* Gặp gỡ để hiểu hơn nhu cầu xây nhà của bạn và các tiếp nhận thếm các thông tin phát sinh mà ở bước 1 bạn chưa nêu ra hết.

3 >Lên phương án thiết kế sơ bộ

Sau khi hoàn thành bước 1 và bước 2, chúng tôi lên phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ, bao gồm các bản vẽ mặt bằng bố trí.

4 > Gặp gỡ, thực hiện chỉnh sửa thiết kế

Sau khi gởi cho bạn bản vẽ thiết kế sơ bộ, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại các yêu cầu phát sinh.

5 > Báo giá thi công

Khi thực hiện xong chỉnh sửa thiết kế, chúng tôi sẽ gởi bảng báo giá thi công trọn gói theo gói xây nhà bạn chọn (gói #1, #2, #3)

6 > Ký hợp đồng thi công trọn gói

Sau khi thống nhất báo giá, hai bên ký hợp đồng thi công

7 > Xin phép xây dựng

Công ty chúng tôi thực hiện bản vẽ thiết kế xin phép và các thủ tục để xin phép xây dựng, bạn cung cấp các thông tin giấy tờ như sổ hồng, bản vẽ hiện trạng, …

8 > Thiết kế chi tiết

Khai triển hồ sơ thiết kế chi tiết gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước

9 > Thi công phần thô

Triển khai thi công phần thô theo các công việc và vật tư được quy định theo hợp đồng xây nhà trọn gói

10 > Thi công phần hoàn thiện

Thi công các hạng mục như ốp lát gạch, sơn nước, cửa, các thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, … tất cả vật tư cung ứng để hoàn thiện được thực hiện theo thỏa thuận của hợp đồng

11 > Bàn giao

Vệ sinh công trình, nghiệm thu, bàn giao nhà.

Cách Tính Giá Xây Nhà Trọn Gói tại TPHCM

Bạn vừa xem qua bảng báo giá ở trên, nội dung báo giá cho bạn thấy chi tiết vật tư, giá xây dựng nhà của từng gói trên mét vuông, bạn có thể dùng bảng chi tiết báo giá này để so sánh với các đơn vị thi công khác. Còn bây giờ bạn cần biết cách tính giá xây nhà trọn gói cụ thể.

Giá cả luôn bị dao động trong ngành xây dựng do khối lượng thi công và điều kiện mặt bằng. Nếu khối lượng xây dựng lớn thì áp dụng theo giá tiêu chuẩn và khối lượng thi công nhỏ, nhà trong hẻm nhỏ thì đơn giá sẽ được điều chỉnh lại. 

Đối với mặt bằng thi công trong hẻm nhỏ, chật chội, ảnh hưởng đến độ khó thi công và xe vận chuyển vật tư thì hệ số cũng theo đó mà chúng tôi sẽ điều chỉnh cho phù hợp khi khảo sát thực tế.

Cách tính giá xây dựng trọn gói theo mét vuông cho một nhà phố điển hình với quy mô gồm: 1 trệt , 3 lầu, sân thượng, mái. Với chiều dài căn nhà 15(m), chiều rộng 5(m), ban công 1,2 (m). Mặt bằng thi công thông thoáng.

Cách Tính Giá Xây Nhà Trọn Gói
Cách tính giá xây nhà trọn gói

Hạng mục thi công

Hệ số tính %

Dài (m)

Rộng (m)

Diện tích (m2)

Móng cọc

(chưa bao gồm cọc)

50

15

5

37.5

Trệt

100

15

5

75

Lầu 1

100

16.2

5

81

Lầu 2

100

16.2

5

81

Lầu 3

100

16.2

5

81

Mái bê tông cốt thép

50

16.2

5

40.5

Tổng diện tích xây dựng

396

Đơn giá thi công trọn gói

5.500.000đ/m2

Giá trị hợp đồng thi công

2.178.000.000đ

Những rủi ro trong xây dựng - bạn cần lưu ý!

Có nhiều cách để làm nhà. Tự thuê khoán nhân công, xây phần thô như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu nội dung chứ không phải duy nhất bằng cách xây nhà trọn gói . Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh mà người ta có thể chọn các phương án xây nhà khác nhau.

Ngày trước, mỗi khi chuẩn bị xây nhà, chủ nhà tự thuê thợ làm nhà rồi đến cuối tuần trả tiền công hoặc khoán phần làm công cho một người thầu. 

Cách làm đó hiện nay vẫn còn nhưng ít hơn, nó phù hợp với những căn nhà cấp 4, nhà có quy mô nhỏ, nhà ở miền quê. Thường dựa vào kinh nghiệm là chính mà không đòi hỏi phải có thiết kế kiến trúc, tính toán kết cấu hay tổ chức giám sát, nghiệm thu chặt chẻ. Vì lẽ đó, mà các rủi ro theo đó đã xảy ra.

Img 5127
Img Ttct Th
Img 5163
Img 5154

Các tai nạn ở công trình xây dựng để lại những hậu quả khủng khiếp. Thật không thể nghĩ bàn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các sự cố như vậy, ở đây chúng tôi không thể kể ra hết được. Nhưng chắc chắn có phần lỗi thuộc về khâu giám sát, tổ chức. Xin nêu tóm gọn vài ý như sau.

Các hình ảnh lỗi kỹ thuật thi công

Dưới đây là một vài hình ảnh về các công trình thi công kém chất lượng. 

Img 5164
Img 5193
Img 5135
Img 5157

Những rủi ro ấy không ai mong muốn nhưng nó luôn tiền ẩn, rình rập. Nếu không có kinh nghiệm xây nhà, tổ chức thi công bài bản thì hết sức đáng ngại. Thi công không đúng kỹ thuật thì chất lượng công trình cũng sẽ kém đi. Và những thiệt hại, mất mát theo đó cũng nảy sinh, nhà thầu và chủ nhà là những người chịu ảnh hưởng trực tiếp trong các vấn đề này.

Một điều quan trọng nữa với cách thức xây nhà theo kiểu tự nghĩ, tự làm, tự thuê thợ xây thường không có bản vẽ thiết kế, bảng dự toán thi công hay một bản hợp đồng xây dựng. Vì vậy, các phát sinh chi phí xây nhà ngoài tầm kiểm soát luôn xảy ra. Khoản phát sinh không dự tính trước khiến bạn không đủ tiền để tiếp tục xây nhà theo ý muốn, có khi phải dừng thi công dang dở.

Bạn có nên xây nhà trọn gói không?

Căn nhà là tài sản lớn. Vì lẽ đó, mà bạn không thể giao khoán tài sản quan trọng ấy cho bất cứ ai để rồi nhận lại sự rủi ro nào đó. Cũng bởi những yếu tố quan trọng ấy mà xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ gần đây được ưu chuộng nhiều hơn các cách thức xây nhà khác.

Có Nên Xây Nhà Trọn Gói
Có nên xây nhà trọn gói?

Căn nhà là chốn về để nghỉ ngơi, thư giản. Dù bạn có ở bất kỳ nơi sang trọng nào đó vẫn không ấm áp, quen thuộc, thân thương bằng ở trong ngôi nhà của mình, một không gian nhỏ tự do và chủ nhân của nó là chính bạn. Bạn đã dành dụm, tích góp bao nhiêu năm để có được. 

Vì vậy, khi quyết định xây nhà, trước một quyết định lớn lao ấy bạn cần phải chọn một giải pháp “CHẮC CHẮN, AN TOÀN, TIẾT KIỆM, TIỆN NGHI, CHUYÊN NGHIỆP để AN TÂM.”

Nhà Đẹp, Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và xây dựng thành công nhiều dự án tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Xây nhà là công việc quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn nghiêm túc với các cam kết chất lượng từ giai đoạn tư vấn thiết kế và trong quá trình thi công, để đảm bảo mỗi công trình chúng tôi xây dựng phải vững chắc với kết cấu và hợp lý trong thiết kế. Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói hay còn bất cứ thắc mắc nào cho kế hoạch xây nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn Muốn Xây Nhà Trọn Gói?

Nhà Đẹp sẽ đồng hành cùng bạn lên kế hoạch cho căn nhà tương lai.

Bạch Trường Hải
Bạch Trường Hải

Kỹ sư xây dựng
Giám Đốc công ty Nhà Đẹp

Khách hàng nói về chúng tôi

"Tôi chọn công ty Nhà Đẹp xây nhà trọn gói và rất hài lòng vì kiến trúc sư công ty nhiệt tình tư vấn từ khâu thiết kế cho đến lúc hoàn thành. Đội thợ lát gạch sắc sảo."
Anhcong 200X200 1 1
Anh Công
Thảo Điền - Quận 2, TPHCM
"Kiến trúc sư tư vấn cho tôi xây nhà theo mẫu hiện đại, ban đầu tôi cũng chưa hình dung được hết nhưng khi xong thì thấy cách bày trí các phòng rất hợp ý. Cám ơn nhiều!"
Anh Hoc 200X200 1 1 1
Anh Học
Linh Xuân - Thủ Đức
"Tôi giao cho công ty Nhà Đẹp thiết kế và thi công trọn gói, tôi cũng rất vui vì công việc xây dựng suôn sẻ. Dù nhà tôi ở tỉnh nhưng công ty cử kỹ sư về ở lại giám sát từ lúc khởi công cho đến lúc xây xong. Cám ơn nhé!"
Chichau Phathiet 200X200 1 1 1
Chị Châu
Phan Thiết - Bình Thuận
"Đội thợ làm cẩn thận, nhiệt tình và luôn có giám sát thường trực. Vật tư đúng cam kết, thỏa thuận. Cám ơn"
Anhbinh Binhtan
Anh Bình
An Lạc A - Bình Tân, TPHCM

Cam kết bảo hành

Công ty Nhà Đẹp cam kết bảo hành, bảo trì tất cả các công trình:

Chính sách ưu đãi

Những Câu Hỏi Thường Gặp trong xây nhà trọn gói

Bạn có thể thay đổi được vật tư theo ý muốn, khi thay đổi nếu đơn giá vật tư cao hơn giá hợp đồng thì bạn phải trả lại phần chênh lệch đó cho công ty chúng tôi và ngược lại. Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn phần giá trị chênh lệch nếu đơn giá vật tư bạn thay đổi có giá thấp hơn đơn giá của hợp đồng.

Công ty Nhà Đẹp miễn phí bản vẽ thiết kế khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng không vì miễn phí mà chúng tôi thiết kế qua loa, giản đơn. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nhé. Vì để có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, áp dụng được cho thi công, chúng tôi thực hiện rất nhiều bước.

1/ Về ý tưởng kiến trúc: Có sự tham gia, đề xuất ý kiến của bạn, chúng tôi vẫn đưa thêm các điểm nhấn kiến trúc, các ý tưởng thiết kế bắt mắt khác nhưng vẫn xoay quanh nhu cầu, ý muốn của bạn.

Sau mỗi lần xuất bản vẽ. Chúng tôi sẽ gởi mẫu thiết kế đến cho bạn để cùng trao đổi, thám vấn, chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn.

2/ Về mặt kết cấu: Kỹ sư chúng tôi phân tích, tính toán kết cấu bằng các phần mềm chuyên ngành xây dựng và bạn nhận được một bản thuyết minh tính toán để làm cơ sở cho việc đảm bảo chất lượng kết cấu, đối chứng khi bạn cần thẩm định từ một bên khác.

3/ Niềm tin:  Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp tin rằng, mỗi công trình là một sản phẩm, sản phẩm tốt thì được nhiều người chào đón và giới thiệu tên tuổi công ty chúng tôi nhiều hơn, qua đó chúng tôi càng phát triển, Vì thế, chúng tôi luôn đầu tư vào chất lượng bản vẽ thiết kế.

Đối với nhà làm móng cọc, phần móng không bao gồm ép cọc mà chỉ có các phần như đài móng, giằng móng, đà kiềng, nền trệt.

  • Nếu bạn muốn chúng tôi thi công luôn hạng mục ép cọc thì chúng tôi sẽ làm một bảng dự toán riêng cho hạng mục này.
  • Bạn cũng cần lưu ý thêm: Chiều dài cọc ép phụ thuộc vào địa chất của đất nền tại địa điểm công trình xây dựng, để có được số liệu địa chất cần khoan thăm dò, lấy mẫu đất, phân tích lớp địa chất ở dưới móng. Qua đó mới có số liệu (độ chặt lớp đất, loại đất, …) đưa vào tính toán kết cấu móng.
  • Việc thuê một đơn vị thực hiện khoan thăm dò rất cần thiết đối với công trình quy mô lớn, nhưng cũng rất tốn kém.
  • Đối với các công trình quy mô nhỏ như nhà phố, biệt thự chúng ta bỏ qua phần khảo sát địa chất để tiết kiệm chi phí cho chủ nhà mà vẫn đảm bảo được an toàn cho căn nhà. 
  • Vậy làm sao xác định được lớp đất nền dưới móng mà không tiến hành khoan thăm dò? Công ty chúng tôi giải quyết vấn đề đó bằng cách ép thử một cọc tại vị trí xây dựng để xác định chiều dài cọc và sau đó tiến hành ép đại trà. Trước khi ép thử thì loại cọc (đường kính cọc, cọc li tâm, cọc vuông) mang đến ép đã được tính toán trước trong phần kết cấu.

Bạn có thể chọn một showroom, cửa hàng bất kỳ mà bạn tin tưởng để mua vật liệu, chúng tôi sẽ khấu trừ lại chi phí chi bạn theo giá trị của hợp đồng.

Trong bất kỳ công trình xây dựng nào vẫn có những sai sót nhỏ xảy ra. Với chúng tôi cũng vậy. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn có một giám sát thường trực để giám sát, rà soát, phát hiện để khắc phục kịp thời.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức nghiệm thu từng hạng mục trước khi tiến hành thi công các bước tiếp theo. Qua đó để hạn chế tối đa lỗi sai sót, phát hiện, xử lý. Trong khâu nghiệm thu có sự tham gia của kỹ sư giám sát, chủ nhà, cai thợ. Bản vẽ thiết kế, hiện trường thi công là cơ sở để làm nghiệm thu.

Nếu hạng mục ép cọc chủ nhà thuê một đơn vị khác thi công xây dựng thì chúng tôi vẫn cử nhân viên kỹ thuật xuống để thực hiện các việc sau:

a.  Định vị tim cọc đúng vị trí theo bản vẽ thiết kế kết cấu

b. Giám sát quá trình ép cọc để đảm bảo các cọc được ép đúng vị trí đã định vị, lực ép trên mỗi tim cọc phải đủ, đảm bảo đúng tải trọng thiết kế.

c. Giám sát an toàn lao động trong quá trình thi công

d. Giám sát, cảnh báo các trường hợp nguy hiểm cho các công trình liền kề.

e. Tham gia cùng chủ nhà hoặc đại diện chủ nhà giải quyết các vướng mắc liên quan.

Chúng tôi miễn phí thiết kế 100% khi chọn Nhà Đẹp thi công trọn gói và miễn 50% chi phí thiết kế khi bạn chọn Nhà Đẹp xây nhà phần thô và chình sách đó áp dụng đối với các công trình công ty Nhà Đẹp thiết kế thi công.

Nếu bạn có bản vẽ thiết kế rồi, Nhà Đẹp sẽ tính lại giá trị và giảm trên tổng giá trị hợp đồng mà không khấu trừ tiền thiết kế theo mét vuông.

Hiện nay bạn dễ dàng lấy một bản vẽ từ trên mạng về, nhưng thực tế để áp dụng được cho căn nhà bạy hay không? Thì cần có điều kiện sau:

 • Mặt bằng nhà bạn (chiều dài, chiều rộng, diện tích thửa đất) phải tương đồng với mặt bằng bản vẽ đó.
 • Nhu cầu sử dụng không gian ( phòng ngủ, phòng khách, bếp, cầu thang, ban công, mặt tiền,…) của bạn phải tương đồng với cách bố trí trên bản vẽ lấy từ mạng về. Chưa kể đến các yếu tố về màu sắc, nội thất,  phong thủy, và các chi tiết khác,…

Các rủi ro khi dùng bản vẽ miễn phí trên mạng

 • Địa chất xây dựng tại mỗi khu vực khác nhau, bạn không thể áp dụng bản vẽ kết cấu móng của một nhà khác rồi áp dụng rập khuôn cho nhà mình. Rất nguy hiểm.
 • Trong kiến trúc có tỷ lệ hợp lý, người thiết kế kinh nghiệm sẽ biết cách chia tỷ lệ làm sao cho hợp lý, và cách phối màu sắc như thế nào mới hài hòa đối với từng căn nhà, căn phòng  riêng biệt. Vì thế bạn không nên áp dụng rập khuôn.

 • Công ty chúng tôi không chọn xây nhà giá rẻ đối với nhà ở lâu dài, vì sự an toàn và rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 • Đối với hạng mục thi công phần thô, phần chịu lực chính quyết định tuổi thọ của công trình, với yếu tố bền vững, chắc chắn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi sử dụng vật tư tốt nhất.
 • Đối với vật tư các hạng mục hoàn thiện, chúng tôi cũng sàng lọc, chọn lựa loại tốt, được thị trường tin dùng và đánh giá cao để tránh việc nhà xuống cấp nhanh chóng.
 • Các công ty xây dựng khác vẫn có giá xây trọn gói giá rẻ chỉ từ 4,5 triệu/m2. Nếu bạn muốn mức giá rẻ để xây nhà với mục đích làm nhà trọ hoặc những công trình có thời gian sử dụng ngắn thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá trực tiếp.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại yêu cầu tư vấn ngay bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Liên hệ

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

12/8F/3 Đường số 8, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0907 708 199

Scroll to Top